Truyện cười Vova mới nhất (P1)

Nguồn gốc truyện cười Vova

Truyện cười Vova đang được rất nhiều bạn trẻ ưu thích hiện nay, vậy nó bắt nguồn từ đâu? Chắc hẳn trong chúng ta vẫn có rất nhiều người chưa biết được câu trả lời. Truyện cười Vova bắt nguồn từ nước Nga, truyện kể về cậu bé tên Vovochka hay còn gọi là Vova, với sự thông minh lém lĩnh, cách trả lời những câu hỏi ngây thơ và sự nghịch ngợm, hành động ngô nghê của mình Vova khiến chúng ta phải bật cười. Series truyện cười Vova không chỉ mang tính giải trí cao mà thông qua đó con người ta còn được giáo dục từ sự châm biếm sâu sắc để sau những tràn cười sảng khoái ta còn nghĩ về nhiều điều trong cuộc sống. Truyện cười Vova khiến người đọc như bị cuốn vào những tình tiết của câu chuyện làm cho người ta khó lòng dứt ra được.

truyen cuoi vui

Tiền thân của truyện cười Vova

Truyện cười Vova bắt nguồn từ một series phim hài gồm 62 tập được chia làm 4 phần của nhà biên kịch Andrey Maksimkov được sản xuất vào năm 2000. Để hoàn thành chuỗi series phim hài này ông đã phải bỏ ra một khoảng thời gian dài để nghiên cứu và tìm đọc hơn 60 ngàn mẫu truyện cười khác nhau và tìm ra những mẫu truyện xuất sắc nhất có nhiều yếu tố gây cười và có giá trị giáo dục, châm biếm cao. Bộ phim xây dựng những giai thoại đầy màu sắc và những cuộc lưu hành của cậu bé Vova trong đời sống xã hội Nga. Nhờ vào sự cố gắng của các nhà làm phim, họ đã xây dựng những giai thoại rất đời thường trong cuộc sống nhưng nó lại mang đến tiếng cười.Ngoài ra phim có sự xuất hiện của những giai thoại như ông bác sĩ, cảnh sát, cô giáo, bạn cùng lớp,… Ở đó Vova được khắc họa bằng hình ảnh một cậu bé thông minh lém lỉnh, đầy tinh ý, Vova thích mang đến tiếng cười cho mọi người xung quanh bằng chính những hành động, câu nói của mình. Cốt truyện của bộ phim mang người xem đến với thành phố nơi mà cậu bé Vova thông minh, lém lĩnh đang học tập và sinh sống. Mỗi ngày đến trường hay thả minh vò những chuyến phiêu lưu trong thành phố cậu bé Vova mang theo tiếng cười của mình lan tỏa cho những người xung quanh. Cốt truyện của series phim hài này là không có thật nó chỉ là sự kết hợp các giai thoại, mà ở đó mỗi giai thoại mang những tính cách, màu sắc khác nhau, có người hung dữ, có người hiền lành, có người vui vẻ cũng có người khó chịu, những chính sự khác nhau đó đã tạo nên sự độc đáo cho câu chuyện và tùy với mỗi người khác nhau mà cậu bé Vova lại lém lỉnh thể hiện những chiêu trò nhằm đem lại tiếng cười.

truyện hài vui nhộn

Truyện cười Vova món ăn tinh thần

Truyện cười Vova là series truyện cười không có cốt truyện cụ thể mà nó chỉ bao gồm những truyện ngắn mà mỗi câu chuyện là một tình huống có những yếu tố gây cười khiến người đọc thích thú không thể bỏ qua. Hiện nay truyện cười Vova đã cho ra đời rất nhiều tập truyện. Truyện đã được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm trên internet. Truyện cười Vova trong nhiều năm qua đã trở thành món ăn tình thần của nhiều người, sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi người ta thường tìm đến những mẫu truyện cười Vova như để giải tỏa căng thẳng và rút ra được nhiều bài học trong cuộc sống. Sự xuất hiện của nhiều tuyển tập truyện cười hiện nay cũng không thể làm mờ đi giá trị của truyện cười Vova, truyện cười Vova đã trở thành người bạn đồng hành thú vị của mọi người. Truyện cười Vova luôn được cập nhật để phục vụ cho nhu cầu giải trí của tất cả mọi người. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi hay chán nản, hãy thử tìm đến truyện cười Vova, chắc chắn bạn sẽ không thể không bật cười từ đó tinh thần sảng khoái làm việc và học tập có hiệu quả hơn.

yaoming cười

Lời ngỏ từ ban biên tập

Chúng tôi hiện đang sưu tầm, biên tập và đăng tải thường xuyên các truyện cười Vova vào thứ 5 hàng tuần kể từ ngày hôm nay. Mong quý bạn đọc đón nhận và nếu có những góp ý, hãy chủ động liên hệ chúng tôi để chúng tôi có thể cải thiện tốt hơn dịch vụ của mình, đem đến những giây phút giải trí sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng.

This entry was posted in Truyện Cười. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *