Chương trình nổi bật năm 2017 với sim viettel

Hiện nay với sự phát triển của internet, ti vi, máy tính thì những chương trình truyền hình xuất hiện ngày càng nhiều và được nhiều người yêu thích như Người bí ẩn, The voice, Vietnam next top model,… Mỗi chương trình với nhiều cách tổ chức xây dựng khác nhau, với những phân khúc khán giả khác nhau đã trở thành những chương trình đặc sắc của Việt Nam.

Người bí ẩn

Chương trình người bí ẩn là một chương trình xuất hiện trong 4 năm qua nhận được sự yêu thích của rất nhiều khán giả. Đây là một chương trình game show gồm một đội nhà là 2 diễn viên nghệ sĩ gạo cội như Hoài Linh, Việt Hương, Vân Sơn, Hồng Đào và một đội khách được thay đổi mỗi tuần với những diễn viên, ca sĩ khách mời nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Qua 5 vòng thi 2 đội sẽ cùng nhau tìm ra những nhân vật bí ẩn với những tài năng đặc biệt ẩn mình trong nhiều ngành nghề, hình dáng khác nhau. Đội khách sẽ mang về phần thưởng lớn cho đội mình nếu chiến thắng được đội nhà. Ngoài ra chương trình còn đặc biệt hấp dẫn khi tìm ra được những nhân tài có khả năng đặc biệt như nuốt dao lam, dùng xe máy cán qua người,… Với sự vui nhộn và thú vị, kịch tính mà chương trình mang lại, Người bí ẩn đã và đang được rất nhiều người yêu mến tại Việt Nam.

sim viettel 9 số người bí ẩn

Nguoibian_Folder

The voice

The voice là một chương trình được Việt Nam mua bản quyền của nước ngoài và trong nhiều năm qua đây là chương trình tìm kiếm được rất nhiều tài năng nổi bật trong lĩnh vực âm nhạc. Nhiều ca sĩ đã làm nên tên tuổi nhờ chương trình này. Trải qua nhiều vòng thi, các thí sinh có tiềm năng nhận được sự hỗ trợ từ phía huấn luyện viên sẽ cải thiện phát huy được khả năng của mình. Tại vòng chung kết 4 thí sinh của 4 đội huấn luyện viên sẽ cùng tranh đấu và tìm ra quán quân, người sẽ giành được nhiều bình chọn của khán giả và đánh giá chuyên môn từ các huấn luyện viên.

sim viettel số đẹp

símodep bán sim viettel

Đây là 2 trong số những chương trình truyền hình nổi tiếng và được nhiều người ưu thích hiện nay, nhưng có rất nhiều người vì bận rộn công việc nên không có thời gian để xem trực tiếp được. Vì vậy chúng ta có thể sử dụng điện thoại truy cập internet để xem lại chương trình. Sim viettel với dịch vụ 3g, 4g cực mạnh hỗ trợ các bạn lướt web, xem phim thả ga, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

This entry was posted in Công Nghệ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *