Home 3 SẢN PHẨM WEAREBLE TIỆN ÍCH
3 SẢN PHẨM WEAREBLE TIỆN ÍCH

3 SẢN PHẨM WEAREBLE TIỆN ÍCH

Các sản phẩm của ngành công nghệ ngày một được cải tiến, đem lại sự tiện ích trong đời sống con người, mọi thứ trở nên dễ dàng, thú vị hơn.

 

wearable tech

 

Các sản phẩm Weara ble hiện nay gây không ích tò mò và đang dần trở thành xu hướng trong giới tiêu dùng sành sỏi về điện tử. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đeo tay được ưa chuộng nhất tại đây.

Sản phẩm Wearable hiện nay đang được ứng dụng nhiều trong việc theo dõi và kiểm tra các dấu hiệu về sức khỏe con người. Nhờ khả năng kết nối và nhỏ gọn, Wearable đảm bảo thông tin chúng ta nhận được liên tục dù là bất kì đâu.

Ngoài ra, công việc cũng được sắp xếp một cách hợp lý theo thứ tự ưu tiên hơn như cuộc gọi, thông báo và các loại email.

Các doanh nghiệp cũng đang dần có ý định chuyển sang dùng các thiết bị này cho việc quản lý và hỗ trợ công việc một cách tối ưu hơn.

 

wearable

 

Các sản phẩm Wearable có trên thị trường hiện nay:

  1. Đồng hồ thông minh( smart watch):

Thiết kế của những chiếc đồng hồ thông minh thường có dạng như các dải băng thể thao tích hợp wifi và bluetooth, có khả năng đồng bộ hóa với điện thoại cảm ứng. Đồng hồ thông minh được xem như một sản phẩm smartphone, có thể xem được tin nhắn, nghe- gọi và kiểm tra thông báo một cách dễ dàng, không vướng tay.

  1. Vòng đeo tay thông minh:

Vòng đeo tay thông minh điển hình có thể kể đến vòng đeo tay vòng đeo tay thông minh xiaomi miband 2 tương thích được với các thiết bị có hệ điều hành Android 4.4 và hệ điều hành iOS 7 (iPhone 4S) trở lên

Với tính năng chính xem giờ, có thể theo dõi được các chỉ số sức khỏe như nhịp tim, thời gian giấc ngủ đảm bảo khoa học, vòng đeo tay thông minh còn đếm được số bước chân thông qua cảm biến và hiển thị trên màn hình giúp việc tập thể thao của bạn hiệu quả hơn.

  1. Thiết bị đeo mắt:

Ngoài tính năng như một chiếc kính đeo mắt bình thường, thiết bị đeo mắt thông minh có khả năng quay phim mà không cần phải sử dụng thêm một thiết bị nào khác.

Hoàn toàn không phải là thực tế ảo, chúng ta thấy được thế giới thật mà mình đang tương tác. Điển hình trên thì trường này có kính Google Glass.

Các thiết bị Wearable đang dần giữ một vai trò quan trọng trong đời sống con người. Các doanh nghiệp cũng đang dần có ý định chuyển sang dùng các thiết bị này cho việc quản lý và hỗ trợ công việc một cách tối ưu hơn.