Home 3 mẫu bình đựng nước bán chạy nhất năm 2017
3 mẫu bình đựng nước bán chạy nhất năm 2017

3 mẫu bình đựng nước bán chạy nhất năm 2017

Nếu như lúc trước đa số chúng ta đều cho rằng việc đựng nước trong các loại chai nhựa cũ là được. Thì ngày nay khi mà các nguy cơ về bệnh ung thư khi sử dụng các loại chai này được công bố rộng rãi trên truyền thông, một bộ phận lớn người Việt đã chuyển sang sở hữu các loại bình đựng nước chuyên dụng.

Điểm tối ưu của các loại bình này ngoài yếu tố an toàn cho sức khoẻ, chính là sự phân hoá về dòng sản phẩm tuỳ vào chức năng cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 mẫu bình đựng nước được bán chạy nhất Việt Nam trong năm nay.

  1. Bình nước xe đạp

Các loại bình nước xe đạp tiếp tục giữ vững vị trí đầu bảng trong danh sách nhờ vào sự phổ biến của bộ thể thao tốt cho sức khoẻ này. Tuy nhiên các báo cáo đã chỉ ra rằng ngay cả những khách hàng không tham gia bộ môn cũng sở hữu mẫu bình này.

binh-nuoc-xe-dap

Bình nước xe đạp được ưa chuộng hàng đầu nhờ vì tính tiện lợi, nhẹ nhưng vô cùng bền chắc khi chống chịu được va đập mạnh từ bên ngoài. Ngoài ra thì giá cả phải chăng cũng là một yếu tố khách hàng cân nhắc.

  1. Bình nước thể thao

Nếu như nhà nhà đều tìm mua các loại bình nước xe đạp, thì các loại bình đựng nước thể thao lại là vật dụng chuyên dụng cho những người đam mê thể thao, thể hình.

binh-nuoc-the-thao-cao-cap-sigg-swiss-made

Các loại bình này có kích thước khác nhau tuy nhiên điểm chung đó chính là dễ cầm nắm, chống tuột tay do mồ hôi. Bên cạnh đó thì thiết kế của các loại bình này cũng năng động, trẻ trung hơn rất nhiều.

  1. Bình lưỡng tính

Nếu như ngày xưa bố mẹ chúng ta thường hay sử dụng các loại bình thuỷ để giữ nước nóng, thì ngay nay các loại bình lưỡng tính được làm từ kim loại chính phiên bản nâng cấp của dòng sản phẩm trước đó.

binh-luong-tinh

Bình lưỡng tính có khả năng giữ được cả nước nóng lẫn lạnh, cùng khả năng chống chịu va đập lớn. Các loại bình lưỡng tính cũng rất phù hợp với giới trẻ với màu sắc và kiểu dáng vô cùng đa dạng.